Chống Thấm Khe Tiếp Giáp Khu Vực Hà Nội

 

Trong số tất cả các hoạt động thi công xử lý chống thấm triệt để. Chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà vẫn luôn được xếp vào TOP những hạng mục đòi hỏi kỹ thuật khắt khe nhất. Yêu cầu người thợ phải thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận thì mới đem lại hiệu quả cao được.

  • Khe tiếp giáp giữa 2 nhà thường có diện tích nhỏ. Thậm chí không quan sát được nên rất khó thi công xử lý.
  • Vị trí hẹp nhưng thường xuyên chịu tác động từ nước mưa do đó nguy cơ thấm dột cao.
  • Nguyên nhân phát sinh sự cố thấm dột đa dạng: đo địa chất, do móng bị tác động khi nhà bên cạnh thi công, do tường nhà cũ lâu năm bị nứt nẻ, bong tróc và thấm dột,…

 

Là đơn vị chống thấm tại Hà Nội uy tín trong suốt 20 năm liên tục. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đầy đủ những sự trợ giúp cần thiết như: chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần, chống thấm tường nhà,… Và tất nhiên thi công chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà cũng không phải là yêu cầu xa lạ đối với đơn vị.

Với kinh nghiệm dày dặn đi cùng hạ tầng cơ sở và nhân lực đảm bảo. Chúng tôi chuyên chống thấm, xử lý khe hở cho các công trình. Mọi trường hợp đều được chúng tôi xử lý một cách triệt để. Sau đây là cách để chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà mang lại hiệu quả cao nhất:

Chống thấm bách khoa Tuấn Hưng sẽ cung cấp cho các bạn cách chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà liền kề hiệu quả nhất. (Ngoài ra nếu các bạn không thể xử lý được hãy ngay cho chúng tôi theo số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn tốt nhất nhé)

Chống thấm khe giáp ranh quá nhỏ hẹp

Trường hợp này rất khó quan sát và thi công. Phương pháp tối ưu có thể áp dụng đó là dùng hóa chất chống thấm chuyên dụng thành phần từ gốc polymer, acrylic hoặc Polyurethane cao cấp.

Cách thi công chống thấm dột triệt để đó là bơm trực tiếp hóa chất vào khe tiếp giáp. Các loại keo chống thấm chuyên dụng được sử dụng. Với tính năng đàn hồi cao, cho dù sau này khe bị sụt lún, nứt nẻ thì cũng không còn lo vấn đề thấm ướt do nước mưa. 

Chống thấm tường nhà khe tiếp giáp lớn hơn

Trường hợp này có thể đơn giản hơn vì dễ quan sát và có thể xử lý trực tiếp bằng màng khò nóng sika hoặc bitum. Dán màng khò chạy dọc từ sàn theo chân tường bằng đèn khò khí ga. Miết chặt để đảm bảo gắn được chắc chắn nhất.

Sau khi dán xong, gia cố lớp bảo vệ phía trên bằng các loại phụ gia chống thấm thích hợp. Để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ cho công trình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bấm Gọi Ngay : 0876.332.332

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin lỗi bạn - Vì vấn đề bản quyền nên không thể sao chép!